LOA CỘT HILDEMAR CE6830MK III

Loa cột cong Hildemar Ce6830Mk III cấu hình thùng loa gồm 4 củ loa:
  • Bass 30cm (12”)
  • Mid-bass 16cm (6,5”)
  • Mid-high 14,5cm (5,7”)
  • Neo tweeter 10cm (4”).
Kiểu dáng chắc chắn mềm mại trẻ trung lịch lãm cho không gian phòng khách lớn, rộng rãi sang trọng cho phép từ 60 – 150m2 rất thích hợp cho biệt thự, nhà vườn…

Âm trung trầm ấm áp kết hợp âm trung cao âm lượng lớn do có sự lựa chọn về độ nhạy và khoảng tần số cho củ loa hoạt động tạo nên một âm trung khỏe, dày dặn. Giọng hát ca sĩ đầy nội lực, các tiết tấu nhạc cụ rõ ràng chi tiết thanh thoát không ngờ.
Âm cao sử dụng neo tweeter cao cấp cho âm thanh trong trẻo đáp ứng vừa đủ để tạo ra sự hài hòa của âm nhạc phát đến tai người nghe.
Công suất loa khá lớn, chơi được nhạc mạnh trong khi vẫn thể hiện cực tốt các bản nhạc chi tiết như âm trầm rõ ràng khi mở nhỏ, các âm còn lại thể hiện đầy đủ.
Cùng trải nghiệm với các dòng loa Âu, Á khác, Hildemar Ce6830Mk III thể hiện rất tốt không hề kém cạnh các dòng loa đắt tiền hơn nó và được các Audiophile đánh giá cao. Bàn về vấn đề phân khúc sản phẩm thì Hildemar là lựa chọn sáng suốt, đơn giản là giá trị loa mang lại ngoài sự mong đợi so với giá thành.
Màu sắc có sẵn > theo thứ tự:
Vân gỗ hương đỏ > vân gỗ sồi cách điệu > vân gỗ trắc đỏ > đen bóng piano > trắng 100%Thông số sản phẩmNhấn vào ảnh để xem hình lớn hơn