Ứng dụng đo độ ồn và tần số âm thanh cho Smartphone

Ứng dụng đo đạc tần số, độ ồn, dạng sóng âm thanh cho Smarrtphone hiện đang rất phổ biến trên Maket - CH Play - App Store. Các ứng dụng này chủ yếu được phát triển bởi các Quốc gia phương tây, ứng dụng đa dạng nhất vẫn thuộc về Android sau đó là iOS.

Các ứng dụng khá đơn giản này được sử dụng để đo các thông số, tiêu chuẩn về âm thanh thông qua Micro trên điện thoại thông minh Smart Phone. Những ứng dụng cao cấp hơn, có thể bạn sẽ phải trả phí để sử dụng, tất nhiên là tính năng và độ chính xác cao hơn so với ứng dụng miễn phí.

Để tránh lãng phí thời gian tìm tòi và sử dụng các ứng dụng kém chất lượng, các thành viên Công ty Tnhh TM & DV Arthur Việt Nam đã dùng thử, đánh giá ứng dụng phù hợp với người sử dụng. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu - chia sẻ miễn phí các ứng dụng đó đến Quý khách và các bạn. 

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!


Audio Mobile Apps

1. SPL Meter - Ứng dụng đồng hồ đo độ ồn âm thanh Free ( miễn phí )

Ứng dụng này hiển thị dạng đồng hồ đo Full màn hình, cho phép đo độ ồn âm thanh thông qua sự thu âm của Micro trong điện thoại, có phân tích hiển thị dạng sóng và thông tin đo đạc.

( Nhấn vào hình để xem ảnh lớn )

Để tải về điện thoại bạn cần đăng nhập vào địa chỉ eMail đã đăng ký với Google trên điện thoại bằng máy tính sau đó gửi ứng dụng này về điện thoại hoặc vào phần tải ứng dụng của điện thoại có tên Maket - CH Play - App Store sau đó gõ lên ô tìm kiếm chữ SPL Meter là tải thẳng về điện thoại. Tải về bằng máy tính tại đây: